Thiết kế catalogue có ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh?

mẫu in catalogue cho doanh nghiệp

Catalogue chỉ có vai trò gì đến kinh doanh hay là không, hay nó chỉ đơn thuần là những cuốn tài liệu được thiết kế ra nhằm mục đích cung cấp thông tin là chủ yếu. Bạn đang sở hữu những mẫu catalogue nhàm chán, lợi nhuận vẫn không thể cải thiện dù cho các chương trình giảm giá đến 50%, bạn có thực sự đánh giá được mức độ quan trọng của catalogue hay chưa, bí quyết thu lợi nhuận từ catalogue mà các chuyên gia chia sẻ là gì?

in catalogue nơi nào giá rẻ

Hướng đến giá trị người dùng

Không chỉ đơn thuần là những thông tin khô khan, chỉ mang tính chất giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ mà mục đích cốt lõi nhất khi thiết kế catalogue chính là làm sao để bán được hàng, có thể bằng một cách nào đó nhưng đảm bảo rằng nội dung có giá trị, hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Vậy nên, những doanh nghiệp được đánh giá cao khi họ biết cách biên tập nội dung tốt, lên ý tưởng viết bài sáng tạo, khác biệt trong cách tiếp cận với các khách hàng.

Hãy xác định sản phẩm bạn là gì, hướng đến các đối tượng khách hàng là ai mà nội dung catalogue cũng cần phong phú, đa dạng cho phù hợp với sở thích, suy nghĩ cũng như tâm lý tiếp nhân của họ. Ngoài ra, một catalogue chất lượng cũng cần phải biết cách lựa chọn ngôn ngữ, giọng điều phù hợp với từng nhóm đối tượng nhất định. Nếu khách hàng của bạn là những người có thu nhập cao, tri thức thì nên cần chú trọng đến sự tinh tế, đẳng cấp, ngược lại với những khách hàng bình dân, hãy lựa chọn ngôn ngữ dễ hiểu, đơn giản nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp nhé.

Mời xem thêm Bí quyết in catalogue nhanh chóng nhưng vẫn chuẩn

mẫu in catalogue bảo ngọc

Kích thích sự tiêu dùng

Thực chất, việc bạn có được bao nhiêu đơn hàng, lợi nhuận tăng ra sao một phần do catalogue, bởi vì theo các chuyên gia marketing thì catalogue chính là một trong những kênh bán hàng hiệu quả. Có thể bạn chưa có một nhân viên “miệng lưỡi”, chưa có một không gian đẹp nhưng nếu bù lại, bạn có những mẫu in catalogue quảng cáo hấp dẫn, có nội dung lôi cuốn thì quyết định đến hơn 50% bán được hàng. Vậy thì, bạn không cần phải bỏ quá nhiều tiền để chạy quảng cáo mà vẫn có thể khiến khách hàng tìm đến sản phẩm của mình chỉ với mức chi phí thấp nhất.

Người ta thường nói là, miếng trầu là đâu câu chuyện, phần mởi đầu có tốt thì người ta mới cảm thấy quan tâm đến những gì bạn kể. Vậy nên, yếu tố quan trọng nhất để gây ấn tượng với khách hàng đó chính là phần tiêu đề, trang bìa, một trang bìa đươc thiết kế khác biệt, tiêu đề lôi cuốn ngay từ lần đầu tiên sẽ giúp bạn chinh phục được cả những khách hàng khó tính.

mẫu in catalogue cao cấp

Tăng lợi nhuận, tăng doanh thu

Những cuốn catalogue đẹp được thiết kế ra nhằm mục đích cuối cùng vẫn là bán hàng, vậy nên giữa hàng nghìn các đối thủ thì bạn cần phải biết cách tạo sự khác biệt, mới mẻ. Một chuyên gia marketing đã nói rằng, hãy bán ý tưởng đừng bán sản phẩm, đây quả thực là kinh nghiệm kinh doanh mà bạn không thể bỏ qua. Bởi vì, thực chất chẳng có khách hàng nào lại có đủ thời gian để  tìm hiểu một sản phẩm nào cả, chẳng qua là do sự tư vấn, niềm tin về sản phẩm thúc đẩy quyết định mua hàng của họ.

Vậy nên, hãy đứng ở vị trí của khách hàng, hiểu họ cần gì, họ đang gặp phải vấn đề gì để từ đó tháo gỡ các vướng mắc, đừng quên hướng đến các sản phẩm của mình để họ biết rằng, không có sự lựa nào là phù hợp hơn là bạn ngay lúc này.

Những tin tức có thể giúp ích cho bạn https://inanhopgiay.com/tin-tuc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:



YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN