Thiết kế in hộp dược phẩm

mẫu in hộp giấy

Cùng với sự phát triển của khoa hoc-công nghệ, ngành công nghiệp dược phẩm cũng chuyển mình bức phá khỏi những giới hạn truyền thống. Hàng loạt những loại dược phẩm xuất hiện kịp thời để đáp ứng nhu cầu chữa trị và phòng bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe của con người. Thiết kếin hộp giấy dược phẩm là yêu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hiện nay.

mẫu in hộp dược phẩm
mẫu in hộp dược phẩm

Từ thuốc đau đầu, cảm sốt cho đến những những loại thực phẩm chức năng đều cần đến thiết bị hỗ trợ và đó chính là hộp giấy dược phẩm. Từ những tiệm thuốc nhỏ lẻ cho đến những bệnh viện, trạm y tế đều cần thiết sử dụng hộp dược phẩm để chuyển đến người tiêu dùng

Vậy, công năng cụ thể của hộp dược phẩm là gì?

1. Bao bì sản phẩm

Cũng giống như hộp giấy đựng trà, hộp giấy mỹ phẩm, hộp dược phẩm là công cụ hữu hiệu trong việc chứa đựng, bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài. Việc thiết kế hộp dược phẩm nhằm tiết kiệm chi phí, công sức vận chuyển sản phẩm trên thị trường để đến tay người tiêu dùng một cách trọn vẹn.

mẫu in hộp giấy đẹp
mẫu in hộp giấy đẹp

2. Truyền tải thông điệp

Dù là một sản phẩm bất kỳ thì việc thiết kế hộp giấy là yếu tố cần thiết của mọi doanh nghiệp. Thông qua hộp giấy, nhà sản xuất có thể truyền tải thông tin thông điệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những clip quảng cáo trên truyền hình thường giới thiệu sản phẩm không cụ thể mà chỉ nhằm kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngược lại, những thông tin trên hộp giấy dược phẩm chứa đựng đầy đủ những thông tin về thành phẩn, tác dụng, cách sử dụng và hạn sử dụng,vv…

Với những  mẫu in hộp mỹ phẩm, hộp trà, người ta thường không có xu hướng theo dõi những thông tin trên bao bì. Bởi đây là những sản phẩm dễ dàng sử dụng mà không đòi hỏi cao về cách thức sử dụng.

mẫu hộp dược phẩm
mẫu hộp dược phẩm

Tuy nhiên, đối với dược phẩm, bao bì hộp giấy có chức năng vô cùng quan trọng trong việc cung cấp thông tin cần thiết cho người sử dụng. Bởi vì, dược phẩm nói chung là những loại thuốc để phòng ngừa và chữa trị bệnh nên người tiêu dùng quan tâm đến tác dụng và cách thức sử dụng. Hộp dược phẩm là phương thức hiệu quả giúp người tiêu dùng sử dụng thuốc đúng liệu trình và phương pháp.

3. Quảng bá thương hiệu

Tất nhiên, việc yêu cầu thiết kế hộp dược phẩm đòi hỏi những tiêu chuẩn cơ bản. Mỗi hộp giấy đều hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước, màu sắc, hình ảnh và những thông tin cần thiết để thiết kế phù hợp.

Đặc biệt, doanh nghiệp chú trọng đến việc thiết kế như thế nào để ấn tượng, đặc trưng nhằm kích thích ý chí mua hàng của người tiêu dùng. Sự phối hợp giữa đường nét, màu sắc phải đảm bảo hài hòa, nổi bật. Việc thiết kế bố cục phải rõ ràng, dễ nhìn để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

mẫu in hộp giấy
mẫu in hộp giấy giá rẻ

 

Một hộp dược phẩm dược với hình thức bắt mắt, sinh động chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với những hộp giấy thiết kế đơn điệu, nhàm chán. Yếu tố đập vào mắt khách hàng không phải là chất lượng sản phẩm mà chính là hình thức bên ngoài. Những hộp giấy đẹp, thể hiện đầy đủ tính năng của sản phẩm bên trong, chắc chắn thu hút khách hàng. Từ đó, tên thương hiệu, logo là yếu tố sẽ in đậm vào tâm trí mỗi người và nhắc nhớ mua hàng vào những lần sau.

Xem thêm các tiêu chí để in bao thư đẹp và chất lượng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: