Thiết kế mẫu in hộp âm dương bằng giấy carton

mẫu in thùng carton

Giấy carton ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường nhờ những tính năng đặc trưng. Thiết kếvà in ấn hộp giấy âm dương là một lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp hướng đến nhằm tiết kiệm tối đã chi phí sản xuất, đem lại lợi nhuận lâu dài.

mẫu in thùng carton
mẫu in thùng carton

Vì sao giấy carton được ưa chuộng?

Carton là chất liệu giấy tái chế với với thành phần chủ yếu là giấy,chiếm khoản 74%, 22% polyethylene và 4% nhôm được chế tạo khép kín từ nhà máy. Đặc biệt, chất liệu giấy carton có thể tái chế nhiều lần, giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí của doanh nghiệp khi dùng để sản xuất các loại hộp giấy và in hình logo bằng giấy carton.

Từ những hàng hóa thông dụng như thực phẩm, mỹ phẩm, hóa dược cho đến những sản phẩm cao cấp như thiết bị điện tử, điện lạnh đều có nhu cầu sử dụng giấy carton để làm thành hộp giấy. Với chất liệu, màu sắc, đinh lượng đa dạng, giấy carton giá rẻ đáp ứng được hâu hết những yêu cầu về mẫu mã, kích thước, trọng lượng của sản phẩm.

Việc ứng dụng giấy carton vào trong sản xuất giúp quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện, đem lại hiệu suất cao nhất cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với chất liệu bền bỉ, cứng cáp, giá thành rẻ là những tính năng vượt trội giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian, tao hiệu quả lâu dài, bền vững.

Không chỉ là dùng để in thùng giấy carton, loại giấy kraft còn dùng để in và thiết kế các lõi giấy vệ sinh. Những lõi giấy vệ sinh làm từ giấy kraft có thể tái chế dùng làm thành hộp giấy đẹp.

thùng giấy carton
thùng giấy carton

 

Carton là chất liệu giấy tái chế nên dễ dàng phân hủy, dễ dàng sử dụng và hoàn tòan thân thiện với môi trường. Với chiến dịch đẩy mạnh ứng dụng các loại hộp giấy carton  vào trong sản suất nhằm thay thế bao bì nilon, thùng carton hoàn toàn là một giải pháp hữu hiệu giúp hạn chế vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay.

Thiết kế hộp âm dưng bằng giấy carton

Cùng với túi giấy kraft, thiết kế và in thùng giấy carton âm dương là xu hướng được nhiều doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng, là phương thức tối ưu nhằm bảo vệ môi trường trong sạch. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu trong thiết kế hộp âm dương đẹp.

giấy carton in hộp
giấy carton in hộp

Hộp âm dương bằng giấy carton được thiết kế bởi 3 lớp sóng E có nắp mở hình bán nguyệt, dễ dàng đóng mở. Màu sắc thể hiện trên bề mặt hộp carton nên tương đồng với màu tự nhiên để tạo sự thân thiện của người tiêu dùng với sản phẩm. Yêu cầu về hình thức nên tránh sử dụng hình ảnh rối rắm, họa tiết rườm rà, thiết kế nên hướng đến sự đơn giản, khoa học. Hình ảnh, chữ in phải thiết kế trung thực rõ nét. Đối với ngành hàng mỹ phẩm, yêu cầu thiết kế hộp âm dương phải có độ thẩm mỹ cao, màu sắc tươi sáng để thu hút phái nữ.

Kích thước khi in thùng giấy carton thông dụng là 9x9x4, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế hộp âm dương với kích thước phù hợp với sản phẩm bên trong.

Đối với những doanh nghiệp đang trên đà mở rộng, bên cạnh chú trọng vào chất lượng sản phẩm thì thiết kếvà in  hộp giấy âm dương là sự lựa chon phù hợp. Sử dụng hộp giấy carton với chất lượng bền dai kết hợp với giá thành in ấn rẻ giúp doanh nghiệp thiết kiệm chí phí san xuất, đóng gói và vận chuyển một cách tối đa.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: