Thùng carton nắp toàn phần có đặc điểm gì?

In thùng carton giá rẻ đang là xu hướng phổ biến được nhiều doanh nghiệp tin dùng để phục vụ quy trình sản xuất, bảo quản, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến các đại lý nhỏ lẻ khác. Thùng carton là sự lựa chọn tối ưu bởi tính tiện dụng, giá rẻ, độ bền chắc và dễ dàng tái chế, không gây ô nhiễm môi trường.

Thùng carton có lợi ích gì?

Từ những mặt hàng tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, giày dép cho đến những thiết bị điện tử tân tiến, hiện đại như TV, tủ lạnh, nồi điện đều coi thùng carton là công cụ cần thiết.

in thùng carton giá rẻ
in thùng carton giá rẻ

Với những tính năng đặc biệt như vậy, in thùng carton số lượng lớn là nhu cầu không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trong hỗ trợ bảo quản, vận chuyển hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Carton là chất liệu giấy tái chế 100% nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, độc hại như chất liệu bao bì nilon. Đặc biệt giấy carton có tính chất bền bỉ, dẻo dai, khá nhẹ nên dễ dàng sử dụng,

In thùng carton nắp toàn phần là gì?

Việc thiết kế thùng carton là công đoạn đòi hỏi những tiêu chí nhất định trong quy trình thiết kế, in ấn, sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm mang tính chỉnh chu, hoàn thiện nhất. Mỗi sản phẩm với tính chất khác nhau, thế nên thiết kế thùng carton cũng phải tuân thủ những quy định chặt chẽ, cụ thể để trở nên phù hợp hơn với vật phẩm chứa đựng.

in thùng carton tphcm
in thùng carton tphcm

Thông thường, việc sản xuất, in ấn thùng carton dựa vào vào các yếu tố như: chiều cao-chiều rộng, kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu, trọng lượng của sản phẩm mà tạo nên thùng carton có hình dạng khác nhau. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, thị trường xuất hiện dòng sản phẩm thùng carton nắp toàn phần.

Đây là loại hộp giấy có kiểu dáng hẹp về chiều rộng, tăng chiều dài, các nắp được làm rộng hơn để phủ lên nhau(phủ bì) để tăng độ chắc chắn của thùng.

in thùng carton số lượng lớn
in thùng carton số lượng lớn

Có  thể nhận thấy, ưu điểm của loại thùng carton này chính là khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn nhờ lớp nắp được phủ kín hoàn toàn, tránh được độ ẩm cũng như nước từ bên ngoài tác động vào. Ngoài ra, nhờ được phủ xen kẽ với nhau nên việc tách lớp làm hở thùng trong quá trình vận chuyển là điều rất khó xảy ra, trừ khi có va chạm cực mạnh.

Cấu tạo của thùng carton nắp toàn phần

Việc thiết kế thùng carton nắp toàn phần cũng tương tự in thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong thực tế. Các lớp sóng dùng trong thiết kế của loại thùng carton này có cấu trúc như sau:

Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

Sóng C: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chú trọng thiết kế hộp đựng giày, hộp đựng quà bằng giấy carton để tiết kiệm chi phí.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: