Tiêu chí in bao thư chất lượng

in bao thư giá rẻ

Bao thư không chỉ là công cụ bao bì những tài liệu tuyệt mật, hợp đồng kinh doanh hay thư cảm ơn mà nó còn bao hàm chức năng quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp một cách hữu hiệu. Vì vậy, để thiết kế và in bao thư đẹp, nhiều doanh nghiệp phải chú trọng và đảm bảo những tiêu chí nhất định.

in bao thư giá rẻ

1. Cơ sở in ấn uy tín

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất chính là tìm kiếm cơ sở in ấn chất lượng. Không chỉ đảm bảo sản phẩm bao thư với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt mà bạn còn nhận được lợi ích thiết thực từ dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Việc đầu tư công nghệ in offset hiện đại và liên tục cập nhật những mẫu bao thư đẹp là thế mạnh giúp doanh nghiệp thu hút người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

2. Thiết kế đơn giản, bố cục rõ ràng

Dù in túi giấy cao cấp, in hộp giấy  giá rẻ thì đều phải đảm bảo được yếu tố đơn giản với bố cục rõ ràng, khoa học để khác hàng không bị rối mắt và tăng giá trị thẩm mỹ. Đối với in bao thư giá rẻ, điều này càng trở nên quan trọng nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp. Thiết kế bao thư hiện nay không cho phép sự sơ sài, cầu thả, bạn chỉ cần chăm chút tô vẽ hình ảnh, logo một cách đặc biệt thì bao thư trở nên nổi bật, ấn tượng rồi.

in ấn bao thư tp hcm

3. Sử dụng ít màu

Không giống như catalogue, brochure hay tờ rơi phải yêu cầu cao về màu sắc tạo nên sự nổi bật, bắt mắt, in bao thư hcm có xu hướng sử dụng càng ít màu càng tốt. Thiết kế bao thư nên hạnh chế những gam màu sáng gây lóa mắt người xem. Đối với những gam màu chìm như đen, xám tro bạn cần thiết kế logo đảm bảo dễ nhìn và phối hợp một cách hợp lý nhất. Đặc biệt, thiết kế màu sắc cần chú trọng vào tổng thể và cảm nhận về thương hiệu. Đôi khi, bạn nên hòa phối màu sắc phá vỡ những tiêu chuẩn thông thường để tạo sự cách tân, mới lạ.

4. Lên ý tưởng độc đáo

Điều then chốt đê thiết kế bao thư đẹp chính là việc xây dựng ý tưởng từ màu săc, logo, kích thước cho đến những hiệu ứng photoshop. Việc thit kế logo phải cân bằng về ý tưởng mà những yếu tố phụ trợ, kỹ thuật sử dùng màu sắc, đường nét phải làm tôn lên được sự nổi bật. Logo phải đảm bảo giống nhau từ name, card, bao bì để tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghệp.

in bao thư hcm
mẫu bao thư đẹp

5. Giá thành in ấn

Đây là yếu tố mà hầu hết những doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm. Việc tìm kiếm những xưởng in bao bì giá rẻ kết hợp với sự chuẩn xác trong từng bản in là nguyên tắc hoạt động của mọi doanh nghiệp nhằm sở hữu bao thư chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí in ấn. Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được khách hàng ưa chuộng là yêu cầu in bao thư số lượng nhiều. Chắc chắn, giá thành sẽ giảm đáng kể cho bạn.

Việc thiết kế bao thư độc đáo, chuyên nghiệp đang trở thành ông cụ thúc đẩy hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất bởi đây là yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu.

Vì vậy, trước khi tiến hành in bao thư, bạn nên cân nhắc đến những phương diện trên để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Điều này chắc chắn sẽ s phần vào sự phát triển lâu dài của bạn đấy. Tin tôi đi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN