Tìm hiểu cách thiết kế hộp giấy đa dạng

in ấn hộp rẻ

Bên cạnh những cách thiết kế thông thường hay ứng dụng xu hướng vintage để thiết kế mẫu in hộp giấy thì hiện nay có một xu hướng mới mẻ cũng đang ngày càng được ứng dụng nhiều đó là xu hướng đa diện. Vậy đa diện là gì và ứng dụng của nó khi in hộp giấy như thế nào?

in hộp giấy rẻ
in hộp giấy rẻ

Thiết kế đa diện là gì?

Đa diện là hình được tạo bởi một số các hữu hạn các đa giác, với hai điều kiện đó là hai đa giác phân biệt chỉ có thể hoặc không giao nhau, hoặc chỉ có một đỉnh chung, hoặc chỉ có một cạnh chung. Và mỗi cạnh của đa giác nào cũng là cạnh chung của đúng hai đa giác.

Nổi bật của ứng dụng hình đa diện chính là hình lăng trụ với hai mặt đáy là đa giác tương đẳng và những mặt còn lại là các hình bình hành. Hình lăng trụ đa diện có thể kết hợp nhiều hình khối lại với nhau để tạo ra điểm độc đáo và là nguồn cảm hứng lớn trong thiết kế.

Khi thiết kế này kết hợp với nhiều màu sắc đa dạng thì sẽ tạo nên điểm mới mẻ, độc đáo. Thường thì sẽ là các màu đỏ, vàng, xanh dương, tím,…

in hộp giấy đa dạng

In hộp giấy quà tặng
In hộp giấy quà tặng

Ứng dụng của thiết kế đa diện trong cuộc sống

  • Âm nhạc: tiêu biểu của của ứng dụng thiết kế đa diện trong âm nhạc chính là tour lưu diễn của Katy Perry “Prismatic World Tour” với sân khấu được thiết kế theo kiểu đa diện
  • Kiến trúc: trong kiến trúc thì ứng dụng kiểu thiết kế này rất nhiều, và đã được sử dụng từ lâu cho đến giờ cũng không hề lỗi thời. Khi bạn thử tìm kiếm trên google sẽ có nhiều kết quả cho những kiểu kiến trúc này.
  • Thời trang: đây là một ngành ứng dụng các xu hướng thiết kế nhanh chóng nhất, hầu như các xu hướng đều được ứng dụng trong thời trang.

Các mẫu thiết kế hộp giấy sẽ la một trong những điều mà công ty bao bì thường hướng tới để có những sản phẩm bao bì độc quyền cho khách của mình

in hộp giấy hcm
in hộp giấy hcm

Thiết kế in hộp giấy đa diện

Các mẫu in hộp giấy hiện nay không còn là những hình khối chữ nhật, hình vuông thông thường nữa mà đực thiết kế một các mới mẻ, ứng dụng kiểu thiết kế đa diện. Đặc biệt là những loại hàng hóa đóng hộp như nước uống, bánh kẹo, snack,…

Ứng dụng tiêu biểu nhất là mẫu thiết kế hộp giấy nước dừa cocoxim, hộp được thiết kế theo kiểu đa diện chứ không ở hình dạng như những mẫu in hộp giấy đựng sữa khác trên thị trường. Đây là kiểu thiết kế mới mẻ, tạo nên sự độc đáo và hiệu ứng mới mẻ, nổi bật cho sản phẩm.

Với thiết kế đa diện thì hộp giấy khi nhìn vào sẽ tạo ra hiệu ứng mới mẻ, đặc biệt, có nhiều mặt sẽ giúp hình ảnh được thể hiện dễ hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN