Tìm hiểu thị phần hộp mỹ phẩm sắc ngọc khang

mỹ phẩm tốt

Trên thị trường hiện nay, các hàng nghìn các loại hộp mỹ phẩm được làm giải làm nhái, từ những mặt hàng tiêu dùng cho đến những loại mỹ phẩm, thực phẩm gây hoang mang cho người tiêu dùng. Trong đó, mỹ phẩm là một trong những lĩnh vực có thực trạng làm nhái nhiều nhất từ trước đến nay, phải kể đến là nhãn hiệu mỹ phẩm Sắc Ngọc Khang. Vậy, làm sao để người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm chính hãng giữa hàng nghìn các dòng sản phẩm trên thị trường

in hộp mỹ phẩm cao cấp
in hộp mỹ phẩm cao cấp

Điểm khác biệt giữa sản phẩm Sắc Ngọc Khang thật và giả

Sắc Ngọc Khang là dòng mỹ phẩm do công ty dược phẩm Hoa Thiên Phú sản xuất, đăng ký bảo hộ về thương hiệu cũng như mẫu mã thiết kế và in bao bì. Tuy nhiên, Mủ trôm Tân Đại Dương do Công ty TNHH sản xuất thương mại XNK Tân Đại Dương đã có hàng vi sản xuất sản phẩm với tên Mủ trôm Sắc Ngọc Khang và bày bán tràn lan trên thị trường.

Chính vì vậy, nhãn hiệu Tân Đại Dương đã bị Cục Quảng lý, cục Y Tế đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn bộ sản phâm trên toàn về. Thực tế, công ty Tân Đại Dương đã bị 3 lần phạt, lần đầu tiên là từ vào thời điểm thàng 3/2014. Tuy nhiên, công ty này vẫn không có động thái thực hiện thu hồi theo đúng pháp luật, các mặt hàng mang nhãn mác Sắc Ngọc Khang vẫn bày bán la liệt ở các chợ, cửa hàng.

hộp mỹ phẩm sắc ngọc khang
hộp mỹ phẩm sắc ngọc khang

Về hình thức, mẫu bao bì hộp mỹ phẩm do công ty Tân Đại Dương được thiết kế tương tự với mẫu hộp Sắc Ngọc Khang chính hãng. Việc công ty này cho ra đời các sản phẩm làm giả thương hiệu, hàng nhái kém chất lượng không chỉ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Hoa Thiên Phú.

Với thực trạng thật giả lẫn lộn như vậy, người tiêu dùng cần có cái đầu thông minh để phân biệt đâu là sản phẩm thật, đâu là giả để tránh “tiền mất tật mang”.  Tuy nhiên, những mẫu bao bì hộp giấy mỹ phẩm của Tân Đại Dương cũng khá giống với sản phẩm thật, không ít khách hàng đã hiểu lầm và chọn nhầm các sản phẩm giả, đây chính là khó khăn để người tiêu dùng có quyết định lựa chọn những sản phẩm chính hãng.

mỹ phẩm tốt

Cách chọn sản phẩm Sắc Ngọc Khang chính hãng

Theo như thông báo của công ty Hoa Thiên Phú, hiện nay tất cả những sản phẩm bao bì của Sắc Ngọc Khang đều có lớp tem chống giả,  điểm đặc biệt ở đây chính là bạn chỉ cần cào lớp tráng bạc ở vị trí tem chống giả rồi soạn tin theo cú pháp gởi đến tổng đài 8077 để xác định hàng chính hiệu.  Đây là bộ tem kỹ thuật số không thể làm giả được.

Bạn có thể truy cập trang website chính của Sắc Ngọc Khang là hoathienphu.com.vn hoặc sacngockhang.com để được biết thêm chi tiết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN