Tìm hiểu về chất lượng in lịch tết cuối năm

Lịch để bàn

Lịch  là sản phẩm thông dụng của mọi nhà, vì vậy việc thiết kế, in ấn lịch tết là nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp để gởi đến khách hàng, đối tác. Đặc biệt, nhu cầu in lịch tết 2017 tăng đột biến.

Cảnh báo về thực trạng in lịch tết của một số đơn vị in tại hcm

Với việc ngày càng nhiều các đơn vị doanh nghiệp nhỏ lẻ mọc lên hàng loạt, nhất là những năm gần đây khi nền kinh tế đang bước vào giai đoạn tăng trưởng như hiện nay thì in lịch số lượng lớn là điều cần thiết.

In lịch treo tường giá rẻ, mẫu mã đẹp
In lịch treo tường giá rẻ, mẫu mã đẹp

Các đơn vị in ấn đang gấp rút trong công đoạn nhập khẩu giấy in, khuôn bế cũng như các mẫu lịch tết độc đáo để cung cấp cho thị trường. Thời gian gấp rút cùng với việc tiếp nhận số lượng đơn hàng cao ngất ngưỡng khiến cho các công ty in ấn phải tìm kiếm các giải pháp in ấn hiệu quả nhất, vừa để nhanh chóng, vừa vẫn đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm đầu ra.

Tuy nhiên, quy trình in ấn dù có suôn sẻ đến đâu cũng gặp phải rất nhiều những rắc rối từ phía đơn vị in ấn cũng như các yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là 3 thực trạng cơ bản ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của người tiêu dùng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu lịch có chất lượng tốt nhất.

  1. Lịch không đảm bảo chất lượng

Đây là thực trạng mà các chủ doanh nghiệp hay gặp phải khi đặt hàng ở những đơn vị in ấn kém uy tín. Chất liệu giấy in kém cỏi, màu mực lem luốc là thực trạng xảy ra của một số khách hàng, nguyên nhân chính là không cân nhắc kỹ lưỡng về quy cách in ấn từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, việc đặt nặng vấn đề lợi nhuận khiến một số đơn vị sẵn sàng nhập khẩu những nguyên liệu dỏm để tiết kiệm chi phí.

Việc in ấn sai ngày tháng cũng thường xuyên xảy ra cũng xuất phát từ sự thiếu đầu tư trong khâu thiết kế, khiến cho các hoạt động của người tiêu dùng cũng bị đảo lộn, gây ảnh hưở

Lịch để bàn
Lực chọn đơn vị in ấn uy tín

ng tiêu cực đến cuộc sống của họ.

  1. Lịch cũ

Trong một số trường hợp, các đơn vị in ấn tận dụng lại các khuôn, đế lịch năm trước sau đó ráp chúng là là có được mẫu lịch mới như ý muốn. Thông thường, lịch để bàn hoặc lịch blog là 2 loại lịch sử dụng lại bởi chúng có thiết kế đế, còn những loại lịch tường thì không.

Để tránh gặp phải thực trạng này, trước khi tiến hành nhận hàng, bạn nên kiểm tra xem thử mẫu lịch của bạn là cũ hay mới, để giải quyết ngay lập tức, bởi bao giờ bạn cũng muốn sở hữu những sản phẩm mới mẻ, hoặc tương ứng với số tiền bỏ ra.

  1. Lịch nhập lậu của Trung Quốc

Trung Quốc là thị trường cung cấp lịch nằm trong top của thế giới, vì vậy các doanh nghiệp vẫn có nhu cầu nhập lậu để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Tuy nhiên, nếu bị phát hiện bạn có thể gặp phải những rắc rối, dính dáng đến pháp luật.

In lịch tết 13 tờ
In lịch độc quyền để tránh trường hợp in lịch cũ, lịch kém chất lượng

Đơn vị in lịch tết uy tín, chất lượng

In Trí Phát là đơn vị in ấn sử dụng các chất liệu giấy chính hãng, giấy nhập khẩu cao cấp, nhận thiết kế, in ấn lịch tết theo yêu cầu của khách hàng. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ không mắc phải những trường hợp vừa kể trên bởi chúng hoàn toàn ảnh hưởng đến uy tín cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Bạn có thể yêu cầu in lịch số lượng lớn hoặc in số lượng ít, bởi chúng tôi có khả năng đáp ứng được tất cả.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: