Tổng quan các loại hầm biogas được ưa chuộng nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bể biogas với các loại chất liệu khác nhau được cung cấp để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều đối tượng khachs hàng, người dùng. Mỗi một loại bể biogas bán ra trên thị trường đều sẽ nhắm đến một đối tượng khách hàng, người dùng khác nhau.

Tuy được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng công dụng của các hệ thống bể biogas đều giống nhau. Được xây dựng, lắp đặt để giải quyết, xử lý chất thải của các hoạt động chăn nuôi gia súc thải ra. Góp phần hạn chế tối đa những tác động của chất thải làm ảnh hưởng đến môi trường sống.
Một số loại bể biogas phổ biến hiện nay

Bể biogas composite

Bể tự hoại làm từ nhựa composite cao cấp. Đây là mẫu sản phẩm bể biogas đang được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chất liệu nhựa composite có độ bền và khả năng chịu lực cao, có độ kín tuyệt đối mang lại hiệu quả phân hủy chất thải nhanh chóng và sinh ra một lượng khí gas biogas cao hơn hẳn so với các loại bể biogas khác được bán trên trên thị trường.Chính nhờ sự vượt trội này mà bể biogas composite ngày càng trở nên phổ biến và được người chăn nuôi sử dụng rất nhiều để xử lý chất thải chăn nuôi.

Bể biogas HDPE

Bên cạnh bể biogas composite, các công trình bể biogas HDPE xử lý chất thải chăn nuôi cũng được sử dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay. Đặc biệt là các trang trại chăn nuôi có quy mô lớn.

Bể biogas HDPE được lắp đặt, xây dựng nên bằng những tấm bạt phủ chất liệu HDPE lớn, vì vậy loại hầm bể này rất phù hợp với những trang trại chăn nuôi có số lượng vật nuôi lớn. Xây dựng, lắp đặt bể biogas HDPE mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho trang trại chăn nuôi. Độ kín của bể biogas HDPE trong chăn nuôi cao giúp cho lượng khí gas thu được nhiều hơn và phục vụ đủ các nhu cầu tiêu thụ, sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt hoạt tái sản xuất, chăn nuôi.

Bể biogas bê tông

Bẻ biogas được xây dựng bằng bê tông là loại bể xuất hiện rất lâu trước đây và được sử dụng phổ biến, đặc biệt là ở các vùng địa phương xa xôi. Ưu điểm khi xây dựng bể biogas bê tông chính là giá thành rẻ và phù hợp với khả năng, nhu cầu của nhiều đối tượng hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, bể biogas được xây dựng bằng bê tông không có độ kín tuyệt đối nên lượng khí gas thu được còn thấp và dễ dị nứt bể bởi những tác động lực bên ngoài.

Với những thông tin trên, Công ty Việt Hàn Composite chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có thêm thông tin cần thiết và lựa chọn cho mình loại bể biogas phù hợp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN