Top 4 loại bệnh ngoài da thường gặp phải

Da có thể nói là một trong những cơ quan quan trọng trong cơ thể người. Da có nhiệm vụ là bảo vệ cơ thể chúng ta tránh được những tác nhân có thể gây bệnh nguy hiểm.  Vì thế chúng ta cần phải có cách để bảo vệ làn da mình tốt nhất cũng như là các biện pháp chữa trị khi da mắc bệnh. Sau đây chứng ta cùng tìm hiểu top 4 loại bệnh ngoài da thường gặp phải.

Bệnh ngoài da:

Những căn bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp lên vùng da của chúng ta. Bệnh thường không gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng nhưng nó làm ảnh hưởng đến da khiến cho da xấu xí và bạn mất sự tự tin

Ngoài ra căn bệnh gây ra những sự khó chịu nhất định như cảm giác ngứa ngáy hay đau rát do  bệnh gây nên.

Những dấu hiệu mà chúng ta có thể thấy đó chính là dị ứng, nhiễm khuẩn, nổi ngứa hay mẩn đỏ, phát ban bất kì vị trí nào trên cơ thể của chúng ta làm cho chúng ta không ngồi yên hayt ăn uống  không ngon miệng, ngủ không đủ giấc.

Các Loại Bệnh Ngoài Da Thường Gặp:

1.Viêm da cơ địa

Có lẽ đây là một trong số bệnh thường gặp nhất đặc biệt là trẻ em và giảm dần tỉ lệ mắc bệnh ở những độ tuổi lớn hơn. Những nguyên nhân gây ra viêm da cơ địa đó chính là yếu tố môi trường và di truyền.

Bệnh viêm da cơ địa
Bệnh viêm da cơ địa

Biểu hiện bệnh:

Cấp tính: Vào giai đoạn này biểu hiện viêm da cơ địa của bé là  xuất hiện những ban đỏ hình  tròn cùng với đó là bề mặt là hiện tượng nhiều mụn nước vảy tiết. Trên bề mặt bề mặt da tiết ra dịch và phù nề. Đây chính là người bệnh rất ngứa và có hiện tượng đau rát và khó ngủ vào ban đêm

Mãn tính: Lúc này bệnh nặng hơn sắc tố của người bệnh bị thay đổi, rối loạn nhiều đám da sần, dày sừng bong tróc và vẫn rất ngứa.

2.Viêm da tiếp xúc

Đây là căn bệnh mắc phải khi bạn tiếp xúc với các chất gây kích ứng, chất gây dị ứng. Triệu chứng: bạn sẽ nỗi ban đỏ, phát ban ở những khu vực như cổ, đầu, trán, mặt mắt bụng, chân tay trong cảm thấy ngứa trên diện tích phát ban và bệnh lan rộng khi bệnh nặng hơn

Viêm da tiếp xúc gồm 2 loại viêm chính là viêm da tiếp xúc dị ứng và viêm da tiếp xúc kích ứng.

3.Chàm – Eczema

Eczema (chàm) là một bệnh của một nhóm các bệnh ngoài da và thường gặp ở mọi lứa tuổi, bất kể giới tính. Ngày nay, bệnh chàm có tới 25% các ca nhiễm trùng da ở Việt Nam.

Nguyên nhân: do tai nạn động cơ và tiếp xúc với hóa chất trong cuộc sống và công việc hoạt động… hoặc cơ thể bị rối loạn, sức đề kháng kém.

4.Bệnh vảy nến

Đây là căn bệnh chiếm đến 10% trên những tổng số 10% những người mắc bệnh ngoài da. Tuy không gây nguy hiểm nhưng để cho ta một nền da mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lí người bệnh. Những nghiên cứu khảo sát cho thấy rằng bệnh nhân nam có tì lệ mắc bệnh cao hơn nữ. Đây là bệnh tái phát tho từng đợt hay theo mùa

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN