Tư vấn đặt in brochure đẹp cho doanh nghiệp

in brochure quang cao

Ở một thời đại mà công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc tiếp xúc với những thông tin quảng cáo trở nên quá dễ dàng và đôi khi khiến cho người xem cảm thấy phiền. Vì thế, tìm kiếm những giải pháp quảng cáo đơn giản và mang lại hiệu ứng tốt được các nhà sản xuất tìm kiếm.

Và có thể nói, tận dụng những ấn phẩm in thông dụng chính là một giải pháp tốt với mức chi phí bỏ ra không quá lớn, đồng thời cũng để lại dấu ấn tốt đẹp hơn tới cho khách hàng. Một trong số đó chính là mẫu in brochure quảng cáo.

in brochure dep

Hiệu quả quảng cáo qua brochure

Tuy chỉ là một sản phẩm in nhưng brochure mang lại những hiệu quả quảng cáo dễ thấy cho các doanh nghiệp khi được sử dụng.

  • Thông tin khá chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu.
  • Tiếp cận trực tiết với đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ đồng thời là quảng bá hình ảnh thương hiệu.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh và thu về nguồn lợi nhất định.

in brochure inanhopgiay

Tư vấn đặt in brochure cho doanh nghiệp

Để nhận được những hiệu quả kể trên thì khi chọn sử dụng brochure doanh nghiệp có thể tham khảo những thông tin sau.

  • Mẫu thiết kế

Thiết kế là yếu tố đóng vai trò quan trọng của brochure nó quyết định tới việc tạo được ấn tượng và hiệu quả khi sử dụng hay không. Để có được bản thiết kế brochure tốt nhất thì cần lựa chọn thông tin, màu sắc, hình ảnh một cách có chọn lọc và cần phải thích hợp với sản phẩm cần được quảng bá.

  • Kích thước brochure

Xác định kích thước giúp cho việc thể hiện thông tin trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo cung cấp những nội dung cần thiết, đồng thời cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của sản phẩm in. Kích thước phổ biến của brochure hiện nay là ở khổ A4 gấp đôi, ngoài ra còn có nhiều khổ khác nhau nữa.

in brochure quang cao

  • Định lượng giấy in

Đối với brochure hiện nay có các chất liệu cơ bản được sử dụng là couche, bristol, giấy mỹ thuật và đôi khi là kraft. Mỗi loại giấy sẽ có những đặc điểm khác nhau nên định lượng giáy sử dụng cũng sẽ không đồng nhất. Nhưng về cơ bản, đối với brochure thì thường cần dùng giấy in có định lượng tương đối cao.

  • Số lượng cần in

Brochure được in ấn nhiều hay ít là phụ thuộc ở doanh nghiệp, nhưng để đảm bảo hiệu quả quảng cáo dài lâu thì nên xác định được số lượng thích hợp. Có số lượng bạn sẽ biết được mức giá, từ đó giúp cho việc kiểm kê dễ dàng hơn, và thống kê được brochure cần dùng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN