Túi giấy kraft: Từ khác biệt đến đặc biệt

in tui giay kraft (2)

Những chiếc túi đựng hàng hóa, sản phẩm được in bằng chất liệu giấy kraft từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng khi mua sắm. Các cơ sở kinh doanh hiện nay hầu hết đều in ấn túi giấy để đựng hàng hóa cho khách hàng và người dùng.

in tui giay kraft (3)
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Khi đầu tư in túi giấy kraft đựng hàng hóa, cơ sở kinh doanh sẽ nhận được sự hài lòng của khách hàng, người dùng khi sản phẩm, hàng hóa của họ được đựng trong những chiếc túi giấy chắc chắn, và đẹp mắt. Điều này sẽ góp phần giúp cho các hoạt động kinh doanh trở nên thuận lợi hơn và có hiệu quả cao hơn.

Sự khác biệt làm nên điều đặc biệt của các mẫu túi giấy kraft

Giấy kraft là một loại giấy tái sinh và có màu sắc đặc trưng là màu vàng xậm. So với các loại giấy trắng được sử dụng phổ biến từ trước đến nay, màu sắc của giấy kraft mang đến cho nó sự khác biệt ấn tượng trong mắt người dùng.

Tuy nhiên, màu sắc đặc biệt này lại là yếu tố chính giúp cho giấy kraft ngày càng được biết đến và sử dụng phổ biến để in ấn các sản phẩm túi giấy đựng hàng hóa, sản phẩm. Giấy kraft thường có độ bền cao, dai và chắc hơn so với các loại giấy có cùng định lượng và thương được in ấn để đựng các mặt hàng có trọng lượng tương đối.

in tui giay kraft
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Với màu sắc ấn tượng, giấy kraft trở nên vô cùng thu hút khi các cơ sở kinh doanh sử dụng để sản xuất túi giấy đựng hàng hóa với một số chi tiết đơn giản được in ấn trên bề mặt túi và dần được rất nhiều các cơ sở kinh doanh khác nhau sử dụng để in túi giấy phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Các mẫu in túi giấy kraft thường có độ bền và khả năng chịu lực cao hơn các loại giấy khác, giúp bảo quản sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi các mặt hàng, sản phẩm của mình được đựng trong những chiếc túi giấy chắc chắn và bắt mắt.

Ngoài ra, giấy kraft có giá thành rẻ hơn các loại giấy khác, vì vậy thường được các cơ sở kinh doanh lựa chọn để in ấn túi giấy đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng trong quá trình kinh doanh. Đồng thời, việc sử dụng túi giấy kraft cũng góp phần hạn chế được một lượng lớn những mẫu in túi nilon bị thải ra ngoài và hạn chế nguy cơ ô nhiễm môi trường.

in tui giay kraft (4)
Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Với những hiệu quả mang lại cho quá trình kinh doanh cũng như thu hút sự chú ý của khách. Túi giấy là sản phẩm đáng để đầu tư và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: