Ứng dụng của in decal giấy giá rẻ hiện nay

in decal cao cấp

Decal giấy là chất liệu được sử dụng đầu tiên và phổ biến nhất cho hoạt động kinh doanh cũng như các sản phẩm trang trí hiện nay. Trong đó, ứng dụng in decal giấy trong kinh doanh vẫn được thể hiện một cách rõ nhất, cùng tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng của chất liệu này nhé.

in decal cao cấp

Decal giấy in nhãn mác hàng hóa

Nhãn mác là yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Chỉ trừ một số loại hàng như than, thực phẩm tươi sống,.. là không sử dụng nhãn, còn lại hàng hóa trên thị trường sẽ có nhãn mác riêng cho mình.

Hiện nay, nhãn mác được sử dụng có thể từ nhiều chất liệu decal khác nhau, nhất là nhựa. Thế nhưng decal giấy vẫn chiếm được một vị trí cho riêng mình. Có nhiều sản phẩm hiện nay lựa chọn in nhãn giấy như một giải pháp tối ưu nhất, bởi chất liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Khả năng thể hiện thông tin tốt, hiệu quả với màu sắc rõ ràng, sắc nét.
  • Chất liệu giấy có thể thay đổi linh hoạt.
  • Được cán màng để nâng cao hiệu quả sử dụng.
  • Mỏng, nhẹ, dễ tạo hình.
  • Chi phí in ấn thấp.

in decal dán sản phẩm

Decal giấy in tem bảo hành, tem niêm phong

Bên cạnh được sử dụng để làm nhãn mác thì decal giấy cũng là một chất liệu được sử dụng làm tem bảo hành, tem niêm phong. Đây là hai loại tem đặc biệt, cần thiết cho hàng hóa, nhất là tem bảo hành đối với các sản phẩm, thiết bị công nghệ, điện tử.

Chất liệu giấy decal được sử dụng cho hai loại tem này chính là giấy vỡ – đây là một loại giấy đặc biệt có đặc tính dễ vỡ sau khi được dính lên bề mặt cần dùng. Sau khi in ấn giấy không tự vỡ ngay lập tức mà phải cần thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì đặc tính này mới được thể hiện.

Đặc điểm của hai loại tem này chính là được in ấn với kích thước nhỏ, ở hình dáng cơ bản nhất là vuông, tròn và chữ nhật. Trong nhiều trường hợp hình dáng tem có thể thay đổi tùy theo yêu cầu khác nhau của sản phẩm.

in decal giấy giá rẻ

In decal giấy cần chú ý điều gì?

Có những ứng dụng quan trọng nên khi in ấn trên chất liệu này cũng cần quan tâm tới nhiều yếu tố khác nhau, để đảm bảo hiệu quả mang lại là tốt nhất. Đó chính là:

  • Loại giấy được sử dụng: với mỗi nhu cầu khác nhau thì giấy in được dùng sẽ không giống nhau, nên việc xác định yếu tố này sẽ mang lại hiệu quả khi sử dụng tốt hơn, thể hiện sản phẩm một cách tốt nhất.
  • Độ bám dính của lớp keo: một yếu tố quan trọng của nhãn mác chính là lớp keo, vì được dùng để dính lên bề mặt nên phần keo cần độ bám dính tốt, phủ đều trên toàn bề mặt nhãn.

Ngoài ra sẽ có những yếu tố khác nưa, khi hợp tác với đơn vị in bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN