Ưu và nhược điểm khi sử dụng túi giấy

Ưu điểm của túi giấy

Ngày nay việc sử dụng túi giấy là vô cùng rộng rãi. Bạn là một doanh nghiệp và đang có ý định sử dụng túi giấy cho sản phẩm của mình, tuy nhiên túi giấy có ưu và khuyết điểm mà bạn cần nắm rõ để khi áp dụng cho sản phẩm của mình được hiệu quả nhất. Vậy những ưu khuyết điểm của công ty in túi giấy giá rẻ hcm là gì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Nắm rõ những đặc điểm này bạn sẽ tìm cho mình một phương pháp đóng gói hoàn thiện nhất.

Ưu điểm của túi giấy
Ưu điểm của túi giấy

Ưu điểm của túi giấy:

Lợi thế đầu tiên của túi giấy là giảm việc sử dụng túi nhựa. Túi giấy thân thiện với môi trường. Nó có thể phân hủy và trở thành một phần của đất trong một vài tháng. Nó có thể được tái chế và làm từ giấy tái chế. Cũng có một số công ty mua túi giấy cũ để tái chế. Chính phủ khuyến khích việc sử dụng túi giấy tái chế và giảm thuế được thực hiện trong kinh doanh.

Tìm hiểu thêm: intanminhthanh.com/san-pham/in-hop-giay-hcm-gia-re-cao-cap

Bất lợi của túi giấy:

Nhưng tất nhiên có những thuận lợi và bất lợi khi sử dụng nó. Những người mua đồ ướt sẽ dính vào túi giấy với những thứ như thịt, cá và các sản phẩm khác, hoặc cá và nước sẽ làm giấy tan rã ra. Hầu hết các phương pháp thiết kế in túi giấy không thể kiểm soát trọng lượng của những sản phẩm họ đang kinh doanh. Thông thường, túi giấy dành cho chủ doanh nghiệp đắt hơn các túi giấy. Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều tăng giá của hàng hoá họ bán do giá của in bao bì giấy là cao. Đây là tin xấu cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có một ưu tiên cho túi nhựa thì cũng phải tính phí môi trường và tính phí bổ sung.

In túi giấy hcm
In túi giấy hcm

Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của doanh nghiệp mà sử dụng túi giấy sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Nhiều chuyên gia nói rằng cách tốt nhất để in túi giấy thay cho túi nhựa là để chống lại sự nóng lên toàn cầu, bảo vệ môi trường. Đây cũng là một trong những ưu điểm của việc có một túi giấy hơn là một túi nhựa. Túi nhựa có thể tháo rời, nhưng phải mất cả ngàn năm mới phân hủy còn giấy mất một khoảng thời gian rất ngắn. Chất dẻo cũng có thể gây ngập lụt khi nước đổ xuống đáy ống nước và thoát nước có túi nhựa ở đó. Vì vậy, để giúp giảm thiểu môi trường như vậy, người ta phải chọn vấn đề chuyển từ túi nhựa sang in túi giấy cho mẹ để bảo vệ mẹ thiên nhiên. Liên hệ công ty in ấn của chúng tôi để được hỗ trợ và giúp đỡ các thăc mắc tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN