Ưu và nhược điểm khi sử dụng túi giấy

Ưu điểm của túi giấy

Ngày nay việc sử dụng túi giấy là vô cùng rộng rãi. Bạn là một doanh nghiệp và đang có ý định in túi giấy đựng sản phẩm cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên túi giấy có ưu và khuyết điểm mà bạn cần nắm rõ để khi áp dụng cho sản phẩm của mình được hiệu quả nhất.

Vậy những ưu khuyết điểm của khi sử dụng túi giấy là gì? Nắm rõ những đặc điểm này, bạn sẽ tìm cho mình một phương pháp đóng gói hoàn thiện nhất. Cùng Inanhopgiay.com tìm hiểu chi tiết những ưu và nhược điểm của túi giấy qua bài viết sau đây nhé.

Ưu điểm của túi giấy
Ưu điểm của túi giấy

Ưu điểm của túi giấy

Lợi thế đầu tiên của túi giấy là giảm việc sử dụng túi nhựa. Túi giấy thân thiện với môi trường nên có thể dễ dàng phân hủy và trở thành một phần của đất trong một vài tháng.

Túi giấy có thể được tái chế và làm từ giấy tái chế. Chính phủ khuyến khích việc sử dụng túi giấy tái chế và giảm thuế được thực hiện trong kinh doanh.

Túi giấy không chỉ mang đến lợi ích giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để các cơ sở kinh doanh quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Việc in tên cơ sở kinh doanh hoặc logo lên túi giấy đóng sự cần thiết như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing mà không tốn nhiều chi phí.

Bất lợi của túi giấy

Nhưng tất nhiên có những thuận lợi và bất lợi khi sử dụng túi giấy. Túi giấy sẽ dễ bị rách khi chứa đựng các sản phẩm thịt, cá và các sản phẩm khác.

Thông thường, túi giấy thường có giá thành cao hơn các loại bao bì túi nilon trên thị trường. Nên hầu hết các chủ doanh nghiệp đều tăng giá của hàng hoá họ bán do giá của in bao bì giấy là khá cao. Tuy nhiên, nếu khách hàng có ưu tiên cho việc bảo vệ môi trường sống thì những túi giấy là những bao bì sản phẩm hiệu quả nhất.

Xem thêm: Vì sao nên chọn in túi giấy giá rẻ chất lượng thay thế túi nilon?

In túi giấy hcm
In túi giấy hcm

Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của doanh nghiệp mà việc sử dụng túi giấy đựng sản phẩm có phù hợp cho doanh nghiệp mình. Nhiều chuyên gia nói rằng cách tốt nhất để in túi giấy thay cho túi nhựa là để chống lại sự nóng lên toàn cầu, bảo vệ môi trường. Đây cũng là một trong những ưu điểm của việc có một túi giấy hơn là một túi nhựa.

Vì vậy, để giúp giảm thiểu tác hại xấu đến môi trường sống chúng ta, bạn nên chuyển từ túi nhựa sang túi giấy.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: