Vai trò của in hộp giấy đối với các loại thực phẩm

mẫu in hộp giấy đựng trái cây giá rẻ

Hộp giấy là vỏ bao bì được sử dụng phổ biến cho nhiều mặt hàng khác nhau trên thị trường hiện nay, và đối với các loại thực phẩm nó đóng nhiều vai trò quan trọng khác nhau. Vậy những vai trò của mẫu in hộp giấy thực phẩm là gì?

Thực phẩm, nhất là những loại được chế biến sẵn như bánh kem, bánh su, bánh óc chó, thức ăn nhanh,… luôn có những yêu cầu đặc biệt đối với bao bì chứa đựng. Vì thế các đơn vị sản xuất, kinh doanh luôn đầu tư vào chất lượng của bao bì giấy chứa đựng, vì chúng đóng nhiều vai trò đối với sản phẩm này.

 

in hộp giấy đựng thực phẩm đẹp

 

Hộp giấy bảo quản thực phẩm tốt hơn

Chức năng chính của bao bì chính là bảo quản hàng hóa, giúp cho sản phẩm bên trong tránh được những ảnh hưởng từ bên ngoài có thể tác động tới bên trong như khói, bụi, thời tiết, độ ẩm,… Hộp giấy đựng thực phẩm với chất liệu giấy sử dụng được đầu tư và có sự lựa chọn kỹ lưỡng, đạt các tiêu chuẩn nhất định vừa đảm bảo chất lượng vừa không gây nên những ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh bảo quản sản phẩm, thì hộp giấy còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển, giúp cho sản phẩm được an toàn trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

 

mẫu in hộp giấy đựng trái cây giá rẻ

 

Hộp giấy nâng cao giá trị và chất lượng thực phẩm

Đối với thực phẩm thì việc thể hiện giá trị và chất lượng thông qua bao bì chứa đựng chính là một yếu tố quan trọng. Nêu như sử dụng các loại bao bì từ chất liệu nhựa cho thực phẩm thì sẽ không tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi chất liệu này được kiểm định là có những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Hộp giấy, đặc biệt là mẫu in hộp giấy kraft với những thiết kế đơn giản, nhưng khi sử dụng làm bao bì thực phẩm thì lại để lại ấn tượng tốt. Không chỉ sản phẩm bên trong được nâng cao giá trị mà còn giúp hàng hóa được bán chạy hơn.

Hộp giấy quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Quảng cáo bằng hộp giấy khi so với các ấn phẩm khác có điểm nổi bật chính là lâu dài và hiệu quả. Những nội dung, hình ảnh được thể hiện trên hộp giấy không chỉ để giới thiệu, cung cấp cho khác hàng thông tin cần thiết về sản phẩm mà còn là cách để giới thiệu cho doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất, kinh doanh nhỏ.

 

mẫu in hộp giấy đựng bánh

Có thể nói, hộp giấy chính là bao bì của sản phẩm nhưng cũng là một kênh truyền thông mà doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho chính hàng hóa cũng như thương hiệu của mình. Vì thế, đầu từ in hộp giấy chất lượng cho thực phẩm trở thành một trong những điều mà doanh nghiệp cần phải đầu tư.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN