Vai trò quan trọng của kỹ thuật in nhanh hiện đại trong sản xuất

decal in nhanh

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ hiện nay, ngành in ấn kỹ thuật số ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng của mình trên thị trường Việt Nam, nhằm đáp ứng các yêu cầu về ấn phẩm nhanh chóng, chất lượng cao và có độ phủ sóng rộng rãi, cạnh tranh trong cuộc chiến Marketing giữa các doanh nghiệp. Để nắm bắt thông tin về vai trò quan trọng của kỹ thuật in nhanh hiện đại một cách chính xác, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.   

decal in nhanh

Mục đích ra đời của ngành in nhanh kỹ thuật số 

Các hoạt động về marketing, quảng cáo, tiếp thị online dần tăng cao khi có sự thay đổi từ nền công nghệ trực tuyến, từ đó yêu cầu về chất lượng các ấn phẩm với tần suất lớn, đa dạng mẫu mã hình thành. Từ đây, công nghệ in nhanh kỹ thuật số giá rẻ được ra đời để khắc phục các điểm yếu của in offset cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của các ấn phẩm.

Những kỹ thuật in trực tiếp trên mặt phẳng

Kỹ thuật in PP 

Là kỹ thuật  sử dụng loại nguyên liệu thuộc nhóm Polymer có giá thành rẻ nhưng chất lượng cực kỳ tốt, áp dụng dựa trên công nghệ in kỹ thuật số tối tân.  

Kỹ thuật in PP có 2 hình thức là in PP trong nhà và in PP ngoài trời. Mỗi loại với tính năng khác nhau sẽ sử dụng loại mực in, thiết kế và hiệu quả khác nhau. 

Sản phẩm có độ bền cao, chất lượng in sắc nét, sử dụng trong thời gian dài, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người hay ô nhiễm môi trường. Kỹ thuật in này được ứng dụng chủ yếu trên tranh ảnh, bao bì, bảng quảng cáo, …

decal in nhanh

Kỹ thuật in UV

Sử dụng mực in và máy in phẳng UV để in phun lên bề mặt được làm từ các chất liệu như mica, kính, nhựa, nhôm, … Bằng hệ thống đèn sấy tia cực tím, tiến hành sấy khô sản phẩm để nhanh chóng đưa vào sử dụng. 

Sản phẩm từ kỹ thuật in UV có tuổi thọ khá cao nên thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm. Một số nhu cầu in bằng kỹ thuật UV có thể kể đến như in bảng tên, in ốp lưng, in lên kính, in bảng quảng cáo, tranh trang trí, …

Kỹ thuật in Canvas

kỹ thuật in được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực mỹ thuật, đặc biệt là in phun lên vải bố tạo nên bức tranh hài hòa, tuyệt sắc, mang gia trị thẩm mỹ cao. Vì vậy mà kỹ thuật in Canvas được dùng trong trang trí văn phòng, nhà cửa, khách sạn, nhà hàng, …

Ngoài các kỹ thuật kể trên, người ta còn sử dụng các kỹ thuật in đặc biệt trên các chất liệu khác nhau như in băng rôn, in simila, kỹ thuật in tem nhãn decal số lượng ít giá rẻ, kỹ thuật in chữ nổi, kỹ thuật in vải, …

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ chọn lựa các kỹ thuật in trên mặt phẳng phù hợp để tạo ra các sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao nhất. Quý khách có thể yên tâm vì các sản phẩm từ kỹ thuật in này luôn mang đến độ bền và độ sắc nét cao, đều màu và độ an toàn tuyệt đối. 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN