Vì sao cần chọn in bao bì giấy rẻ và đẹp

in hộp giấy đẹp

Ngày nay để tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm in bao bì giấy người ta thường tiến hành kỹ thuật ép kim ở công đoạn gia công sản phẩm. Vậy để có một sản phẩm bao bì giấy ép kim người ta tiến hành như thế nào?

bao bi ép kim là gì?

Ép kim hay còn gọi là ép nhũ, mạ vàng điểm kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in theo cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác.

in túi giấy kraft
in túi giấy kraft

Sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt (phần tử in nằm trên mặt phẳng cao hơn các phần tử không in) để ép mạnh tờ nhũ vào tờ in. Nhờ nhiệt độ và áp lực nhũ được ép dán vào giấy ở những chỗ khuôn in lồi lên (phần tử in).

Ưu điểm của kỹ thuật ép kim trong in ấn bao bì giấy

Khi thực hiện ép kim thì nhứng điểm, chi tiết được thược hiện ký thuật này có độ bền cao. Bao bì giấy sau khi ép nhũ sẽ không bị lem, độ sắc nét, hình ảnh chất lượng tốt, tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng cho sản phẩm.
Các sản phẩm bao bì giấy sau khi thực hiện kỹ thuật này sẽ đẹp, sang trọng hơn. Với mong muốn thể hiện tính sang trọng và tạo sự nổi bật cho sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy thì nên lựa chọn kỹ thuật ép kim này.

Ép kim cho túi giấy, hộp giấy là cách để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp nên các công ty thường tư vấn về kỹ thuật gia côn này cho các sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy hộp bánh kem.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp

Ngoài sử dụng cho bao bì giấy thì ép kim còn được sử dụng để in thiệp cưới, in namecard, in phong bao lì xì,… Có thể lựa chọn màu sắc khác nhau khi ép kim nên sẽ tạo sự đa dạng cho sản phẩm.

Phương pháp thực hiện

Kỹ thuật này được tiến hành sau khi in offset bao bì giấy.

in bao bì túi giấy
in bao bì túi giấy

Để ép kim người ta phải tạo một khuôn bằng nhôm có khắc nội dung ( những chữ cái, hình vẽ cần làm nổi bật) sau đó định vị hoặc dán lên vị trí bảng nhiệt. Bảng nhiệt phải có nhiệt độ 70 đến 100 độ C, tùy vào loại nhủ kim mà có loại nhiệt phù hợp. Sau đó người trải qua 1 lớp nhủ kim rồi dùng lực ép xuống khoảng vài giây tùy vào loại nhủ và vật liệu khác nhau mà thời gian nhanh hay chậm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:3 thoughts on “Vì sao cần chọn in bao bì giấy rẻ và đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN