Ý nghĩa những chữ Hán phổ biến khi in lich tết

Dịch vụ in lịch tết 2019 số lượng ít

Cứ mỗi dịp xuân về thì lịch tết là sản phẩm được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm mua.Đối với các cá nhân thì một mẫu in lịch tết 2019 như là một vật để trang trí cho ngôi nhà thêm tươi mới hơn.

Mặt khác, đối với các doanh nghiệp thì lịch tết được dùng để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng thân thiết, việc làm này sẽ là khiến doanh nghiệp bạn tạo được thiện cảm đối với khách hàng. Ngoài ra, in lịch tết giá rẻ đẹp còn là một cách marketing rất tốt.

Lịch thường gồm 3 loại chủ yếu là lịch để bàn, lịch treo tường, lịch block. Trong đó, lịch block thường được in ấn có kèm theo chữ Hán , đây là một đặc điểm mà hầu hết các cuốn lịch block đều có, vì không chỉ tạo cảm giác sang trọng, bắt mắt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác, những chữ Hán thường xuất hiện khi in lịch tết 2019 đó là:

In lịch tết theo yêu cầu giá rẻ
In lịch tết theo yêu cầu giá rẻ

Chữ Phúc

Đây có thể coi là chữ được đề cập tới thường xuyên trong cuộc sống. Và theo trong suy nghĩ của nhiều người dân nước ta từ trước đến nay thì chữ Phúc nói lên điều tốt lành, may mắn, Hơn nữa nó còn thể hiện sự suôn sẻ, không gặp khó khăn trong cuộc sống. Khi bạn in lịch tết theo yêu cầu kèm theo chữ Phúc để trang trí trong nhà thì nó như một lời chúc cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình sẽ luôn được bình an, may mắn, hạnh phúc trong năm mới.

Chữ Lộc

Dịch vụ in lịch tết 2019 số lượng ít
Dịch vụ in lịch tết 2019 số lượng ít

Dạng chữ này mang ý nghĩa cầu mong sự thành đạt, sung túc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc. Không chỉ in trên lịch tết theo chủ đề mà nó còn được in trên bao lì xì mừng tuổi. Đặc biệt, khi bạn là người làm ăn thì “Lộc” như một lời chúc cho công việc sẽ ngày càng tiến triển tốt đẹp, lợi nhuận ngày một tăng lên, con đường kinh doanh sẽ tiến thêm một bước dài hơn nữa khi qua năm mới. Không những thế, “Lộc” cũng biểu trưng cho kết quả, những cố gắng không ngừng nghỉ của gia chủ để cuộc sống thêm thịnh vượng, ấm no hơn.

Chữ Thọ

“Thọ” nói lên sự trường tồn, khi in lịch tết 2019 giá rẻ có kèm theo chữ này để treo trong nhà có nghĩa là bạn chúc cho mọi người trong gia đình luôn được khỏe mạnh, không gặp phải bệnh tật, ốm đau trong năm mới. Lịch tết có in ấn đẹp chữ “Thọ” rất hợp để làm quà biếu tặng cho ông bà, cha mẹ, những gia đình có người lớn tuổi với mong muốn họ sẽ luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ, bình an với con cháu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN