Cách đóng gói bánh kẹo các loại an toàn, hiệu quả nhất

Cách đóng gói bánh kẹo

Bánh kẹo là một trong những loại thực phẩm khô rất được ưa chuộng trên thị trường, nguồn khách hàng lớn. Đây là loại mặt hàng dễ vận chuyển, gửi đi xa. Nhưng cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển bánh kẹo thì phải biết cách đóng gói bánh kẹo an toàn, cẩn thận. Từ đó, giá trị sử dụng của sản phẩm không bị thay đổi. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin về cách đóng gói bánh kẹo tốt nhất giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản bánh kẹo khi vận chuyển gửi đi xa.

Cách đóng gói bánh kẹo chuẩn theo từng loại

Cách đóng gói bánh kẹo

Các mặt hàng bánh kẹo khi làm ra đều được chứa đựng trong những mẫu hộp hoặc là túi đựng bằng giấy cao cấp, túi nilon. Nhưng bao bì hộp/ túi này chỉ có tác dụng tránh không cho không khí ảnh hưởng đến sản phẩm mà thôi. Nếu cần vận chuyển đi xa hay bảo quản, bạn phải áp dụng cách đóng gói bánh kẹo chuyên biệt.

Cách đóng gói sản phẩm bánh kẹo dạng hộp

Đối với dạng bánh kẹo được đóng gói dạng hộp, bạn chỉ việc xếp chúng vào các thùng carton có kích thước lớn. Giữa các lớp hộp, hãy chèn thêm một miếng bìa carton để không không làm xước bề mặt hộp đựng sản phẩm.

Sau đó, bạn có thể dùng băng dính để dán cố định vỏ hộp lại. Với những không gian trống trong hộp, bạn hãy dùng giấy bìa hay xốp khí chèn kín, như vậy sẽ hạn chế được tình trạng sản phẩm bị xô lệch khi vận chuyển.

Cách đóng gói bánh kẹo dạng túi

Với những loại bánh kẹo được đóng gói dạng túi bằng thiết bị đóng gói chuyên nghiệp, việc vận chuyển sẽ phức tạp hơn một chút. Bạn vẫn đóng chúng vào trong các thùng carton nhưng chỉ sử dụng loại thùng cỡ vừa.

Ngoài ra, khi đóng thùng hãy cẩn thận để bánh kẹo trong túi được dàn đều. Nếu không, giữa các sản phẩm sẽ có nhiều không gian trống làm cho thùng đóng không được cân đối trong lúc vận chuyển.

Tham khảo địa chỉ cung cấp thiết bị đóng gói bánh kẹo tốt nhất: https://maydonggoi.com.vn/

Cách đóng gói bánh kẹo dạng giỏ

Cách đóng gói bánh kẹo an toàn

Hiện tại, rất nhiều mặt hàng bánh kẹo được đóng gói thành dạng từng giỏ rất tinh tế, nhất là với những sản phẩm bánh kẹp dùng để biếu tặng cho dịp lễ, Tết. Với hình dáng khá đặc biệt, việc đóng gói chúng sẽ mất công hơn..

Trước hết, những sản phẩm bánh kẹo dạng này đã có một lớp màng nilon gói bên ngoài, bạn hãy cho chúng vào thùng carton có kích cỡ đáy vừa đủ. Những không gian trống của sản phẩm, hãy chèn vào đó xốp để giỏ bánh kẹo được giữ yên vị trí không xô lệch trong quá trình di chuyển.

Cách đóng gói, bảo quản bánh kẹo trong lúc vận chuyển

Trong suốt quá trình di chuyển cũng như khi bảo quản bánh kẹo, các bạn cần chú ý một số vấn đề sau đây để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Nếu sản phẩm được bảo quản trong kho lâu ngày, cần chú ý đến những phương pháp chống ẩm. Hai cách dễ làm nhất đó chính là dùng gói chống ẩm và dùng túi nilon bọc bên ngoài hộp đựng.

Xếp ngay ngắn các hộp đựng bánh kẹo trên giá gỗ.

Khi xếp hộp bánh kẹo, nên cẩn thận để sản phẩm nằm cách mặt đất ít nhất 5cm.

Để hộp đựng bánh kẹo nằm cách tường ít nhất 5cm.

Những việc làm này sẽ giúp các bạn đảm bảo độ ẩm từ tường, sàn nhà không ảnh hưởng tới sản phẩm. Từ đó, bánh kẹo sẽ giữ được giá trị sử dụng của mình.

Lưu ý khi bảo quản, đóng gói bánh kẹo

Cách đóng gói bánh kẹo chuẩn

Khi bảo quản bánh kẹo, bạn nên chú ý đến kiểu dáng sản phẩm. Nhiều người rất hay xếp nhiều thùng bánh kẹo lên nhau. Điều này khiến bao bì bánh kẹo có thể bị bẹp/ méo. Khi đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm sẽ giảm đi rất nhiều.

Do đó, bạn nên căn cứ vào tình hình thực tế và đặc điểm của loại mặt hàng bánh kẹo đó để sắp xếp tránh không làm bánh kẹo bị ảnh hưởng khi xếp đặt.

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý lựa chọn vị trí sắp xếp bánh kẹo cẩn thận. Tốt nhất, hãy chọn những nơi thoáng mát, không có ánh nắng hay độ ẩm cao. Đây chính là môi trường tốt nhất để bảo quản sản phẩm.

Hi vọng với những thông tin của inanhopgiay sẽ giúp bạn biết cách đóng gói bánh kẹo hiệu quả khi vận chuyển, bảo quan.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: