In hộp bánh kem giá rẻ tại tphcm

in hộp bánh kem đẹp

Người dân lấy cái ”ăn” làm gốc, nhưng với những điều kiện ngày nay thì tiệc tùng và các dịp sự kiện là điều không thể thiếu. Thế nên khi tổ chức tiệc, hay các sự kiện thì hộp bánh kem là một trong những điều không thể thiếu.

Quảng cáo thương hiệu bánh thông qua hộp bánh kem

Việc cạnh tranh giữa các công ty bánh rất lớn. Có thể kể tên các hãng bánh như kinh đô, girval, đồng tiến hay abc là những tiệm bánh có tiếng và độ uy tín cao.

in ấn hộp giấy đẹp
in ấn hộp giấy đẹp

Chính vì những hãng bánh có danh tiếng, nên họ càng ý thức về thương hiệu của họ hơn. Việc xây đựng thương hiệu cho công ty của mình là điều mà các công ty kinh doanh thường nhắm tới, các hãng bánh cũng không ngoại lệ.

Công dụng của hộp bánh kem là như thế nào ?

Công dụng của hộp bánh kem thì không thể nào phủ nhận việc đầu tiên là bảo vệ cho bánh của mình. Tuy không thể bảo vệ hay phòng tránh những cái va chạm mạnh hay vô tình bị rớt nhưng hộp bánh kem cũng có thể bảo vệ cho bánh khỏi bị bụi, khỏi ô nhiễm hay các tác nhân va chạm nhẹ.

Ngoài ra, khi đầu tư vào hộp bánh kem thì bạn cũng có thể quảng cáo thương hiệu của công ty mình lên trên hôp bánh.

Các hình ảnh và logo hay các thương hiệu của công ty bạn được in ấn lên trên những hộp bánh. Điều này, thông qua hộp bánh kem bạn sẽ nói lên tên thương hiệu của mình cho mọi người.

in hộp bánh kem đẹp
in hộp bánh kem đẹp

Bạn có thể thấy được các công ty bánh nổi tiếng thường áp dụng những cách in hộp giấy giá rẻ đẹp này để bảo vệ thương hiệu của mình.

Tránh những bánh kém chất lượng.

Trên những hộp bánh kem thường có những mã số riêng sau khi đựng bánh. Điều này giúp cho các nhà làm bánh xác định được ngày, tháng, năm mà bánh đó làm ra. Họ sẽ có những phương pháp loại trừ những bánh hết hạn bằng việc xem thời gian in ấn trên hộp bánh.

Các tiệm bánh nhỏ lẻ nên học theo

Nếu như bạn muốn phát triển các hãng bánh của mình ngang hàng với các tiệm lớn hoặc bạn muốn phát triển thương hiệu bánh của bạn thì có thể đầu tư một khoản chi phí nhỏ vào in hộp bánh kem cho mình.

in hộp bánh kem
in hộp bánh kem

Chỉ một khoản chi phí nhỏ, vào khâu thiết kế và in ấn hộp bánh kem thì bạn sẽ có được cho mình một công cụ Pr hữu hiệu. Hầu như hiện nay việc bán bánh thường dùng những hộp giấy trơn, không in ấn để đựng bánh cho mình. Điều này là bạn đang bỏ qua một khâu quảng cáo quan trọng cho chính sản phẩm của mình.

Tìm kiếm một công ty in ấn bao bì giấy thật uy tín để hỗ trợ in hộp bánh kem cho công ty của mình

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *