Cách tiết kiệm mực in túi giấy cho các máy in

Ngày nay, các cơ sở kinh doanh lần lượt ra đời và đang cạnh tranh nhau về chất lượng và giá cả in ấn. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí in ấn một cách tối ưu, ngoài các phương pháp sử dụng chất liệu giấy và phương pháp in phù hợp thì tiết kiệm mực in là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở in ấn ngày nay.

Tiết kiệm mực in mà vẫn đem lại hiệu quả in ấn cao giúp doanh nghiệp giảm chi phí in túi giấy tphcm, tăng lợi nhuận gấp nhiều lần.

Đối với máy in phun

Trong cơ chế hoạt động của máy in phun có một thiết bị giúp người ta có thể dễ dàng điều chỉnh lượng mực in về mức thấp nhất. Bạn nên bật trở về chế độ Draft thay vì để nguyên ở Normal hoặc Best vì khi in ấn nó cho phép sử dụng một lượng mực lớn để tăng chất lượng bản in.

Đối với máy in laser

Với máy in laser có nhiều chế độ phân giải khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng sao cho tiết kiệm lượng mực tối đa mà bản in vẫn sắc nét. Bạn có thể giảm chế độ phân giải ở mức cao giảm xuống mức phân giải phù hợp để tiết kiệm mực in khi sử dụng máy in laser.

Việc sử dụng chế độ phân giải phù hợp vừa giúp việc in ấn có chất lượng, mà lại mang tính tiết kiệm mực khi in ấn.

Giảm chất lượng bản in

Khi phải in các sản phẩm như in túi giấy giá rẻ số lượng lớn, bạn cần tiết kiệm mực nhiều. Vì tiết kiệm từng chút sẽ giảm được số lượng chi phí đáng kể

Đối với một số máy in, nếu muốn tiết kiệm mực in thì bạn có thể điều chỉnh để giảm lượng mực xuống. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn phải chấp nhận bản in kém chất lượng vì chữ in không rõ nét. Đối với những trường hợp bạn chỉ cần xem được chữ mà không yêu cầu về thẫm mỹ thì đây là lựa chọn để tiết kiệm mực in một cách tối đa nhất.

Lựa chọn mực in chính hãng

Nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí tối đa nên sử dụng những loại mực không đảm bảo chất lượng. Việc này làm giảm chi phí mực in tuy nhiên đem lại chất lượng bản in kém vì có lẫn nhiều tạp chất khiến mực in rơi vào tình trạng như mực lem màu, không rõ nét, mực bị kẹt vào đầu phun mực.

Từ đó, bạn phải in lại làm cho lượng mực in tăng cao mà hiệu quả lại thấp. Như vậy, hãy tìm mua những sản phẩm mực in chất lượng, giá thành tuy đắt một chút nhưng bạn có thể sử dụng để in một số lượng bản in lớn, giúp tiết kiệm chi phí mua mực.

Lựa chọn loại mực chính hãng giúp bạn có thể tiết kiệm một lượng mực in đáng kể khi in các sản phẩm như in tờ rơi với só lượng lớn.

Vô hiệu hóa chức năng in màu

Nhiều loại máy in có chức năng in trắng đen và cả in màu để đáp ứng nhu cầu in ấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên sử dụng máy in để in trắng đen và không sử dụng để in màu thì bạn nên thiết lập tắt chế độ in màu. Điều này làm giảm chi phí mực in và làm cho tốc độ in trở nên nhanh hơn.

Có nhiều cách thức để sử dụng mực in tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng in ấn. Đối với những dòng máy in khác nhau thì có phương pháp tiết kiệm mực in phù hợp. Bên canh những cách tiết kiệm mực nêu trên thÌ bạn cũng nên lựa chọn chất liệu giấy tốt nhất để tránh gây lãng phí mực và tăng hiệu quả in ấn túi giấy, in ấn hộp giấy.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: