In túi giấy đựng cà phê đẹp giá rẻ

Với những ưu điểm đặc trưng của chất liệu giấy, túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến để chứa đựng, đóng gói và bảo vệ rất nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó, mẫu in túi giấy đựng cà phê được sử dụng phổ biến, vừa có thể đáp ứng các yêu cầu về độ bền, tính thẩm mỹ vừa thể hiện được chức năng quảng bá thương hiệu cho sản phẩm.

Đặc điểm của mẫu in túi giấy đựng cà phê

Chức năng chính của túi giấy đựng cà phê

Cà phê đã qua chế biến hay chưa qua chế biến đều là những sản phẩm dễ bị tác động bởi các yếu tố từ bên ngoài và cần sự bảo quản kỹ lưỡng để đảm bảo giữ nguyên được hương vị như ban đầu. Do đó, sử dụng đặt túi giấy cao cấp chính là phương tiện giúp cà phê được bảo quản kỹ lưỡng, kín đáo nhờ túi giấy có độ bền và chống thấm tốt. Hơn nữa, hầu hết các chất liệu giấy làm túi giấy thực phẩm đều an toàn, không chứa chất độc hại và đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩmBên cạnh đó, sử dụng chất liệu giấy làm túi giúp cho các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn được màu sắc phù hợp. Đặc biệt, loại túi giấy kraft với màu sắc đặc trưng nâu vàng là loại túi được sử dụng phổ biến nhất trong việc bảo quản, chứa đựng café. Đây là loại giấy thể hiện được sự đơn giản, mộc mạc, tự nhiên, thân thiện môi trường nhưng vẫn đảm bảo được tính sang trọng, độc đáo của túi giấy.

Ngoài ra, một số túi giấy còn được thiết kế van một chiều có tác dụng đẩy các khí bên trong túi ra ngoài và ngăn chặn khí oxy bên ngoài thâm nhập vào. Từ đó, giữu nguyên được chất lượng cà phê nguyên chất.

Cách in túi giấy đựng cà phê

Khi in túi giấy giá rẻ tp hcm đựng cà phê, yếu tố quan trọng cần chú ý chính là chất liệu giấy và kỹ thuật in phù hợp. Như đã nói ở trên, chất liệu giấy thường được sử dụng phổ biến chính là giấy kraft. Ngoài ra một số loại giấy như giấy Couche, Duplex, Bristol hay giấy mỹ thuật cũng là những chất liệu giấy có thể dùng để in túi đựng cà phê nhưng có mức giá thành cao hơn giấy kraft nên không thật sự phổ biến.

Thông thường, quy trình thiết kế in túi giấy đẹp đựng cà phê người ta thường sử dụng kỹ thuật in offset dạng tờ, in 2 màu hoặc in nhiều màu cho lớp giấy ngoài cùng. Tiếp theo là lớp giấy bạc có chức năng bảo quản mùi hương và ngăn sự thẩm thẩm của mùi vị cũng như sự xâm nhập của hơi ẩm, vi khuẩn vào trong túi giấy. Còn lớp trong cùng là lớp PE thường được ghép trực tiếp vào lớp metalize để đảm bảo được độ bám dính khi gặp nhiệt độ cao.

Còn đối với sản phẩm túi giấy kraft, thường được ép lưng và ép bốn bên, có trọng lượng khá nhẹ, chỉ từ 200 – 500g. Ngày nay, với các thiết bị máy móc hiện đại và máy ghép màng đã cho ra những sản phẩm mẫu in bao bì giấy chất lượng, có độ bền tốt, thời gian sử dụng lâu và thân thiện với môi trường hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: