Kích Thước Tem Nhãn Decal Dán Sản Phẩm Phù Hợp

in tem nhãn decal dán sản phẩm

Khi thiết kế kiểu dáng tem nhãn decal dán sản phẩm cho thương hiệu, dịch vụ của mình thì kích thước là một trong những phần quan trọng nhất. Phụ thuộc vào từng loại hình dịch vụ phân phối đến cho người tiêu dùng mà sẽ sở hữu được những cách in decal với kích cỡ tương ứng.

Để biết được nên chọn kích thước tem nhãn decal dán cho sản phẩm thế nào cho phù hợp nhất. Hãy cùng đơn vị Inanhopgiay.com chúng tôi tham khảo các thông tin qua nội dung bài viết sau.

Tem Nhãn Decal Dán Sản Phẩm
Kích Thước Tem Nhãn Decal Dán Sản Phẩm Phù Hợp

Tại sao tem nhãn decal dán sản phẩm quan trọng nhất cho doanh nghiệp?

Trong thời đại hiện nay thì sự cạnh tranh khốc liệt giữa những cơ sở kinh doanh với nhau là không ít. Để tạo 1 nổi bật, dấu ấn riêng cho thương hiệu của bản thân mình thì sản phẩm tem nhãn dán cho mặt hàng, sản phẩm phải đẹp hút khách hàng là một điều cần thiết.

Với người tiêu dùng khi cần tìm hiểu về một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì 90% thường sẽ bị thu hút bởi phần các mẫu tem dán của thương hiệu doanh nghiệp, thông điệp của thương hiệu doanh nghiệp đó mang đến. Do vậy mà vai trò quan trọng của sản phẩm tem nhãn decal cho sản phẩm là vô cùng cần thiết.

Khi thực hiện in ấn tem nhãn decal dán sản phẩm cho dịch vụ, thương hiệu của mình sẽ khiến cho người tiêu dùng có thể yên tâm hơn, cũng như biết chính xác thương hiệu mình đang chọn là gì. Việc in ấn tem decal còn khiến cho cho cơ sở kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu kinh doanh của họ rộng rãi đến của rất nhiều người sử dụng hơn.

Xem thêm thông tin: In Tem Nhãn Lấy Ngay Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

in tem nhãn decal dán sản phẩm
Tại sao tem nhãn decal dán sản phẩm quan trọng nhất cho doanh nghiệp?

Lựa chọn kích cỡ cho tem nhãn decal dán sản phẩm ra sao?

Để lựa chọn size kích cỡ khi in tem nhãn dán không cần phải là 1 điều đơn giản. Khi tiến hành sản xuất tem nhãn decal dán sản phẩm bắt buộc phải lựa chọn kích thước tương xứng nhất và tạo được sự để tâm cho khách hàng. Đồng thời cũng phải đảm bảo thiết kế không quá mức to hoặc quá nhỏ, dẫn tới không phù hợp với sản phẩm.

Các ấn phẩm decal thì kích thước thế nào là phù hợp còn tùy thuộc vào không hề ít yếu tố khác nhau. Mỗi một loại sản phẩm, dịch vụ hoặc mục tiêu của thương hiệu kinh doanh mà sẽ sở hữu được những size kích cỡ tương xứng nhất.

Ngoài ra, kích thước của tem nhãn decal còn phụ thuộc vào loại hình dáng tem nhãn của thương hiệu đó. Mỗi một hình dáng sẽ mang một kích thước phù hợp để có thể tối ưu hóa thông tin trên nhãn nhưng vẫn đảm bảo tính quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Tham khảo thêm bài viết: Xu hướng in nhãn giấy kraft cho các loại sản phẩm

Quy tắc size kích cỡ tem nhãn decal dán sản phẩm

Khi in tem nhãn decal sẽ phải chọn lựa những loại có kích cỡ hợp với loại bao bì, sản phẩm được in ấn. Đối với những mặt hàng có kích cỡ to thì có thể in decal lớn dùng để tạo sự thú vị, để mắt tới của khách hàng. Ngược lại nếu sản phẩm nhỏ thì nên chọn kích thước nhỏ dùng để phù hợp với kích cỡ cho sản phẩm.

Đối với những cho sản phẩm là thực phẩm, chất phụ gia thì chiều cao của chữ & số không được thấp hơn 1.2mm. Với những mặt hàng decal 1 mặt của bao bì đóng gói bé hơn 80 thì chiều cao của chữ không được phép thấp hơn 0.9mm.

tem nhãn decal dán sản phẩm giá rẻ
Quy tắc size kích cỡ tem nhãn decal dán sản phẩm

Decal là 1 phần quan trọng đối với một đơn vị kinh doanh nhằm quảng bá và khẳng định thương hiệu của bản thân mình. Tem nhãn decal dán sản phẩm là 1 điều cực kỳ cần thiết & rất quan trọng nhất. Nếu chọn lựa kích cỡ không liên quan sẽ không mang tới hiệu quả gì & không tạo sự thu hút cho người mua.

Qua bài viết trên, Inanhopgiay.com hy vọng đã giúp bạn đọc có cho mình kiến thức cần thiết để có thể chọn kích thước tem nhãn decal dán sản phẩm cho mặt hàng của doanh nghiệp mình nhất.

Bài viết được tham khảo tại: Insacmau.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới: