Phân biệt các loại decal tem nhãn

in-decal-4

Phụ thuộc vào từng loại hàng hóa mà đơn vị sản xuất, kinh doanh cần lựa chọn loại decal tem nhãn tương ứng để không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của sản phẩm cũng như độ bền của tem nhãn. Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn một dịch vụ in decal chuyên nghiệp để được tư vấn loại decal phù hợp với mặt hàng của bạn, góp phần nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và marketing sản phẩm.

in-decal-3

Những loại decal tem nhãn thường được sử dụng

  • Mẫu in decal giấy: loại decal này có đặc điểm là giấy bóng sáng màu, mặt sau có keo dính để dán lên hàng hóa. Decal giấy thường được sử dụng để dán lên những nơi sạch sẽ, khô ráo, độ bền không quá lâu. Chất liệu decal này rất được ưa chuộng để dán lên các mặt hàng là chai lọ, bao bì sản phẩm…
  • Decal tem nhãn vỡ: thường được lựa chọn để thiết kế in ấn decal bảo hành, decal phân biệt hàng giả. Decal vỡ có 2 loại đó là vỡ giòn và vỡ dai. Mục đích của loại decal này là để chống hàng nhái, hàng giả, vì khi dán lên hàng hóa thì sẽ rất khó để bóc ra hoàn toàn mà sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh vụn
  • Mẫu in decal nhựa: chất liệu decal này rất được đánh giá cao về độ bền, có khả năng chống thấm nước đồng thời sở hữu độ sáng bóng cao, chẳng bởi thế mà chúng thường được lựa chọn sử dụng để in tem nhãn dán lên những sản phẩm yêu cầu độ bền cao, thường xuyên tiếp xúc với nước. Bên cạnh đó, chi phí của loại decal này thường đắt hơn so với loại tem decal giấy.

in-decal-4

  • Decal gương, decal thiếc thường được sử dụng cho việc in nhãn mác dán lên các mặt hàng như decal dán rượu, chai lọ, xe oto…những loại hàng hóa đòi hỏi độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường ngoài trời.
  • Decal trong được sử dụng cho chai thủy tinh, bình nước. Qua tên gọi của thì có thể nhận biết được đặc điểm của loại chất liệu decal này là có thể nhìn xuyên thấu được, khó bị thấm nước, ngoài ra, chúng có độ dày mỏng đa dạng tương ứng với nhiều trường hợp khác nhau.
  • Decal 7 màu nhằm phân biệt hàng giả có đặc điểm là sở hữu bảy màu óng ánh rất đẹp, có thể là ánh vàng hoặc ánh bạc tùy vào kỹ thuật in ấn khác nhau. Chất liệu decal này có thể in 2D, 3D rất bắt mắt.

Từng loại decal đều có những đặc điểm, công dụng khác nhau tùy vào sản phẩm. Do đó, doanh nghiệp cần dựa vào loại hàng hóa mà mình kinh doanh, sản xuất để lựa chọn được chất liệu in decal phù hợp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline: 028. 3559 1952 - DĐ:

ĐT Bàn: 090 247 0308

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN