5 ý tưởng kinh doanh không cần vốn

Đồ handmade

Từ xưa, ông bà ta vẫn thường nói “Phi thương bất phú” cũng để nói việc làm giàu trên kinh doanh, buôn bán là một điều rất chân chính và có thể thực hiện dễ dàng hơn những ngành nghề khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiện thực được ước mơ kinh doanh và nhiều người đã phải bỏ lỡ vì nhiều trở ngại, trong đó có lý do thiếu vốn. Thế nhưng trong xu thế hiện nay, sự phát triển của khoa học, công nghệ đã tạo ra những ý tưởng kinh doanh không cần vốn hoặc cần rất ít vốn mà vẫn có thể làm giàu.

Để biết đó là những ý tưởng nào, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Đồ handmade

Đồ handmade

Các mặt hàng thủ công, tự tay làm ra nếu đảm bảo chất lượng và giàu tính nghệ thuật đều có tiềm năng kinh doanh và thu lợi nhuận. Nhiều mô hình kinh doanh hộp mỹ phẩm handmade, hoa giấy, vòng tay, giày dép, mây tre đan, tranh vẽ… bạn đều có thể áp dụng và bán các sản phẩm do chính mình làm ra. Điều đặc biệt là trong những năm gần đây thị trường handmade đang cực kỳ được ưa chuộng, đặc biệt là tại các điểm du lịch, nghỉ mát hoặc tại các địa điểm vui chơi giải trí. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, bạn có thể có được những mặt hàng kinh doanh cho chính mình. Hãy tận dụng và kiếm tiền từ sự khéo léo của mình ngay từ bây giờ nhé!

Dịch vụ tại nhà

Dịch vụ tại nhà

Hiện nay, một số dịch vụ tại nhà cũng đang trở nên được ưa chuộng như dịch vụ trông trẻ, dịch vụ chăm sóc thú cưng, dịch vụ thiết kế văn phòng, dịch vụ dọn vệ sinh… Như vậy, không cần phải bỏ vốn ban đầu cũng như không cần phải tốn chi phí cho văn phòng, bạn vẫn có thể kinh doanh. Điều quan trọng là hãy tìm mọi cách để nhiều người biết tới nhiều hơn, hãy đi phát mẫu in tờ rơi quảng cáo ở những địa điểm gần nhà hoặc bạn cũng có thể kiếm những mẫu in tem nhãn thương hiệu rồi dán lên các dụng cụ làm việc của mình… để khách hàng dễ dàng nhận diện và nhớ lâu hơn về dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu làm tốt, chắc chắn họ sẽ tìm đến bạn ở cả những lần sau.

Dịch vụ sửa chữa hoặc tận dụng kỹ năng có sẵn

 

Dịch vụ sửa chữa hoặc tận dụng kỹ năng có sẵn

Nếu bạn là một kỹ sư máy tính, bạn có thể dùng chính nó để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn yêu thích các công việc có thể làm tại nhà bạn có thể nhận gia công mẫu in hộp giấy, túi giấy hoặc các sản phẩm cho các công ty. Hoặc khi bạn sở hữu bất kỳ kỹ năng nào hãy tận dụng nó để mang lại nguồn thu nhập cho chính mình. Đây đều là những hình thức không đòi hỏi vốn ban đầu, không tốn tiền thuê văn phòng cũng không đòi hỏi quá nhiều yếu tố mà bạn vẫn có thu nhập và mang về lợi nhuận.

Mua đi bán lạiMua đi bán lại

Đây là một ý tưởng kinh doanh được khá nhiều bạn trẻ áp dụng, bạn chỉ càn có một số vốn nhỏ để lấy được sản phẩm và bán lại với mức giá cao hơn. Muốn hình thức kinh doanh này hiệu quả bạn cần tìm được nguồn hàng tại chính nhà sản xuất để đảm bảo mua được mức giá gốc và không chênh lệch với thị trường. Khi lấy hàng theo hình thức này bạn không chỉ giảm được chi phí trung gian mà còn hạn chế được tiền vận chuyển. Ngoài ra, hiện nay còn có một số hình thức kinh doanh không cần bỏ vốn trước mà bạn chỉ cần liên hệ và đăng ký làm đại lý cho những doanh nghiệp lớn cũng có thể khiến bạn kinh doanh hiệu quả và không cần bỏ vốn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


ĐC: 424/1 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0912 13 13 60

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *